0286 680 3638   Địa chỉ : Số 1B - Đường số 3 - Khu phố 5 - P. Hiệp Bình Chánh - TP. Thủ Đức

loc  phat

search-icon

Chính sách Bảo Mật

  1. 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin cá nhân của các khách hàng, có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

+ Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các sản phẩm mới được sử dụng trên website;

+ Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email;

+ Dùng để phân tích xu hướng của khách hàng, với mục đích xây dựng những sản phẩm mới, hoặc cải thiện những sản phẩm cũ;

+ Dùng để liên lạc với khách hàng khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá;

+  Dùng để trả lời các thắc mắc của khách hàng: chúng tôi sẽ trả lời khách hàng bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của khách hàng, khi khách hàng thắc mắc.

  1. 2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ theo đúng như những mục đích đã đề ra.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

Công ty Cổ phần Phát Triển Năng Lượng Lộc Phát. Có trụ sở tại 136/21 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Thông tin của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan chức năng yêu cầu. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khi không có sự cho phép đồng ý từ cá nhân đó.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu khách hàng, ban quản trị website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Trong trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân bị  sử dụng sai mục đích hoặc bị xâm phạm thì khách hàng có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của chúng tôi, khi nhận được các thông tin khiếu nại của khách hàng, chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp cần thiết để ngăn chặng không cho thông tin khách hàng đó bị tiếp tục xâm phạm, đồng thời có các biện pháp hỗ trợ  để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

Chính sách của Lộc Phát về sự riêng tư giải thích cách chúng tôi xử lý dữ liệu khách hàng của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bằng việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn đang đồng ý rằng Lộc Phát có thể sử dụng những dữ liệu đó theo chính sách của chúng tôi về sự riêng tư.

Chúng tôi phúc đáp các thông báo cáo buộc về vi phạm bản quyền và chấm dứt tài khoản của người tái phạm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

7. Quy định và hình thức thanh toán

Được cụ thể trong hợp đồng ký kết với khách hàng.

Thống kê truy cập

Liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG LỘC PHÁT

  • Văn phòng đại diện : Số 1B - Đường số 3 - Khu phố 5 - P. Hiệp Bình Chánh - TP. Thủ Đức
  • Mã số thuế: 0305554813 
  • Hotline: 0286 680 3638
  • Email: [email protected]

 

FaceBook